Uống gì trước khi nhậu

671

Trước khi vào nhập tiệc hay làm một chầu nhậu nào đó ta cần nên ăn uống lót dạ một chút để cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tránh trường hợp say quá mức khiến cho ta không kiểm soát được bản thân. Vậy thì việc uống gì trước khi nhậu chính là một việc hết sức quan trọng và ta sẽ biết hơn thông qua bài viết dưới đây. 

Uống sữa

Để có thể dễ dàng đối phó với việc bị say ngay trên bàn nhậu thì trước khi uống các loại đồ uống có cồn thì bạn nên uống ngay 1 ly sữa nóng nhằm hạn chế được khả năng hấp thụ các chất cồn đó thấm sâu vào trong cơ thể. 

Sữa có thể giúp bạn no lâu hơn trong một khoảng thời gian nhất định nhiêu đó sẽ khiến cho bạn không có khả năng tiếp nhận nhiều đồ uống có cồn vào trong cơ thể như thế sẽ dẫn đến đầy bụng khiến cho cơ thể mệt mỏi hơn bao giờ hết. Chính vì nhờ những công dụng tuyệt vời đó mà việc uống sữa đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc quyết định nên uống gì trước khi nhậu.

Sinh tố bơ 

Chính bởi vì trong bơ chứa nhiều hàm lượng chất béo nên khi uống loại sinh tố này cơ thể sẽ nhận ngay một lượng lớn chất dinh dưỡng và theo quá đó quá trình tiêu hóa sẽ diễn ra chậm hơn bình thường ngăn ngừa được các chất cồn thấm sâu vào máu của bạn khiến bạn dần trở nên say hơn và cảm thấy bắt đầu choáng váng.

Cho nên hãy cứ thử ngay một ly sinh tố bơ ngon lành trước khi nhậu nhằm bảo toàn được khả năng tỉnh táo cũng như không khiến bạn quá say dẫn đến mệt mỏi, không thể bắt đầu được công việc cho ngày hôm sau.

Trà atiso

Đây là loại trà mà bạn nên thêm vào danh sách là sẽ uống gì trước khi nhậu để cơ thể có thể được đào thải được hết các độc tố cũng như cân bằng hệ tiêu hóa, khiến cho nhiệt độ cơ thể được trung hòa ổn định trước khi cho các loại rượu mạnh vào cơ thể.

Nước ép bưởi

Bưởi là loại trái cây có chứa hàm lượng vitamin C cao cùng các chất xơ, chất khoáng giúp ngăn ngừa được các tổn thương về gan cũng như khiến cho cơ thể gia tăng thêm sức đề kháng chống chọi lại các loại đồ uống có cồn. Hơn nữa uống nước ép bưởi sẽ giúp làm sạch được đường ruột và đây là loại thức uống rất được các chuyên gia sức khỏe khuyên dùng. Tránh hiện tượng bạn không quen uống quá nhiều đồ uống có cồn thì việc dùng một ly nước ép này sẽ khiến bạn no bụng lâu hơn một chút.

nguồn: https://sacngockhang.com/

 

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail