Uống nước dừa vào buổi tối có nên không?

944

Câu hỏi dành cho tuần này mà nhiều độc giả gửi về cho các chuyên gia của Sắc Ngọc Khang: Uống nước dừa vào buổi tối có tốt không? Câu trả lời là không nên sử dụng nước dừa vào buổi tối.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay thế nước dừa bằng viên uống collagen Sắc Ngọc Khang. Để làm gì thì bài viết sẽ có câu trả lời nhé!

1. Có nên uống nước dừa vào buổi tối không?

Nước dừa không chỉ đơn giản là một loại thức uống giải khát mà nó còn mang lại nhiều công dụng như: điều hòa huyết áp, giảm mất nước, … Nước dừa tốt, điều đó không thể phủ nhận. Thế nhưng, không phải uống nước dừa vào thời điểm nào cũng được cho là tốt. Vậy, có nên uống nước dừa vào buổi tối? Câu trả lời chắc chắn sẽ là không!

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống collagen có tốt không

Nước dừa có tính hàn nên khi uống vào buổi tối sẽ khiến bạn bị lạnh bụng dẫn đến đầy bụng, đau bụng, khó ngủ. Ngoài ra, đối với những người bị các bệnh về huyết áp thấp, bệnh suy nhược, … việc uống nước dừa vào buổi tối là điều cấm kỵ vì nó sẽ khiến tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy, các bạn không nên uống nước dừa vào buổi tối. Nếu có dùng thì cần lưu ý khi uống để tránh những tác hại mà nó gây ra. 

2. Thời điểm nên uống nước dừa

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì

Ở mỗi thời điểm khác nhau việc uống nước dừa sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích khác nhau. 

  • Uống nước dừa vào buổi sáng: Trong nước dừa có chứa axit lauric, chất này giúp cơ thể tăng cường miễn dịch, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, giúp thân nhiệt cơ thể ổn định, duy trì tập trung. Ngoài ra, một ly nước dừa vào buổi sáng trước khi ăn 30 phút sẽ giúp bạn giảm cân.  
  • Uống nước dừa trước hoặc sau khi tập luyện: Khi tập luyện hay chơi thể thao cơ thể sẽ mất nước và các chất điện giải. Trong nước dừa có chứa kali nên việc uống nước dừa trước và sau khi luyện tập sẽ giúp cơ thể giảm mệt mỏi và kiệt sức.
  • Uống nước dừa trước hoặc sau khi ăn: Uống nước dừa trước khi ăn giúp bạn no lâu, điều này sẽ ngăn việc bạn ăn quá nhiều. Ngoài ra, nước dừa có tác dụng giúp tiêu hóa nhanh, ngăn đầy hơi sau khi ăn. 
  • Uống nước dừa trước khi đi ngủ: Uống một ít nước dừa vào buổi tối thêm một ít muối sẽ giúp thải độc, chống căng thẳng và dễ chìm vào giấc ngủ. Tuy nhiên, cần phải lưu ý khi uống để tránh tác dụng phụ của nó vào buổi tối.

3. Uống collagen thay vì nước dừa vào buổi tối

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì – Sác Ngọc Khang

Thay vì sử dụng nước dừa thì hãy bổ sung collagen mỗi buổi tối trước khi đi ngủ vì những lý do sau:

  • Sau 25 tuổi, sự lão hóa về cơ thể ngày càng biểu hiện rõ ràng chẳng hạn như da nhăn nheo, rụng tóc, … Việc bổ sung collagen sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa da và cơ thể.
  • Thời điểm uống collagen thích hợp là lúc dạ dày rỗng: Tốt nhất là 22h trước khi đi ngủ và buổi sáng trước khi ăn
  • Thay vì uống nước dừa bạn có thể bổ sung viên uống collagen Sắc Ngọc Khang chiết xuất da cá mỗi tối trước khi ngủ. Giúp thăng hạng nhan sắc, làn da trẻ đẹp ngăn ngừa lão hóa. Bổ sung hoạt chất cần thiết cho khớp xương hỗ trợ xương khớp hoạt động linh hoạt không gây loãng xương.

Những giải đáp về câu hỏi có nên uống nước dừa vào buổi tối không, cũng như buổi tối có nên uống collagen không? đã được nêu trên bài viết. Nước dừa vào buổi tối có nhiều đại kỵ, nhưng uống collagen vào buổi tối thì đem lại hiệu quả cao. Collagen Sắc Ngọc Khang là thương hiệu có giá tốt nhất trên thị trường. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy đặt ngay cho mình nào.

nguồn:https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail