Uống trà atiso túi lọc có tốt không?

926

Trà atiso là một loại đồ uống không chứa caffeine được làm bằng cách ngâm lá hoặc pha loãng bột trong nước nóng. Nó thường là những chiếc lá răng cưa dài từ thân cây được sử dụng để làm trà. Chúng khác với nụ hoa (trái tim) thường được dùng làm thực phẩm. Một số công thức trà sử dụng nhiều phần; lá, cuống, hoa, rễ và thân rễ. Nhìn chung atiso được cho là tốt cho sức khoẻ, vậy thì uống trà atiso túi lọc có tốt không?

Trà atiso túi lọc chính thống từ Việt Nam

Hương vị của trà atiso túi lọc mang hương vị hậu ngọt, thơm nhẹ. Hương vị chính xác của trà sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ lá, thân và hoa được sử dụng. Một số thương hiệu bao gồm các loại thảo mộc bổ sung. Hầu hết các trà atiso túi lọc được làm từ 40% thân, 40% thân, 10% hoa và 10% cam thảo. Uống trà atiso túi lọc có tốt không? Hầu hết trà túi lọc atiso đều được chế biến thủ công, mang trọn vẹn lợi ích từ cây hoa atiso.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khoẻ

Uống trà atiso túi lọc có tốt không? Vì đường thường không được bổ sung nên uống trà atiso túi lọc rất tốt cho việc giảm cân vì nó hầu như không chứa calo.

Theo các chỉ định ghi trên trà Việt Nam, atisô được cho là giúp bổ gan, thông mật, lợi tiểu. Sau đó hỗ trợ giảm cân, bằng cách giảm giữ nước. Là một phương thuốc thảo dược, một số người cho rằng có thể có lợi cho việc chăm sóc da, giảm cholesterol, huyết áp, tiểu đường, khó tiêu, túi mật và sức khỏe thận.

Giàu chất chống oxy hóa

Atiso luộc có hàm lượng chất chống oxy hóa cao gấp đôi so với quả việt quất tươi. Theo thử nghiệm giá trị ORAC , chúng tương ứng là 9,416 và 4,669.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Hỗ trợ tiêu hóa chất béo

Để hỗ trợ tiêu hóa chất béo, nhiều người khuyên dùng atisô bổ sung . Tại sao? Bởi vì chúng có chứa một hợp chất gọi là cynarin. Có một số lượng lớn nghiên cứu về cynarin cho thấy rằng nó kích thích gan để tăng sản xuất mật . Đó là một chất lỏng có tính kiềm được sử dụng trong quá trình tiêu hóa.

Tốt cho gan

Vào năm 2016, thậm chí còn có một nghiên cứu lâm sàng trên người. Nó đã xem xét chiết xuất lá atisô Ai Cập hoang dã và báo cáo những tác động tích cực đối với những người bị vi rút viêm gan C

Tốt cho bệnh tiểu đường

Ngay cả khi không được ghi trên bao bì, nhưng vì trà atiso thường không có đường, nên ngay lập tức nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả bệnh nhân tiểu đường loại 1 và loại 2. Mặc dù ngoài ra, nó thực sự có thể có tác dụng hạ đường huyết.

Có thể uống trà atiso hằng ngày không?

Uống trà atiso túi có tốt không nếu uống mỗi ngày. Trà atiso túi lọc cũng như các loại trà khác, nhưng nếu bạn không muốn bổ sung thêm một tí caffein nào thì atiso túi lọc là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Bạn có thể thưởng thức trà này mỗi ngày mà không lo ngại có ảnh hưởng tiêu cực nào đến sức khoẻ của mình cả. Ngoài ra vị của atiso túi lọc ngọt nhẹ tự nhiên, thơm thoang thoảng không hề có vị chác hay đắng như các laoij trà khác, thích hợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng.

nguồn: https://sacngockhang.com/

 

 

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail