Vật dụng cá nhân tiếng Anh là gì?

1479

Các vật dụng hằng ngày luôn là thứ quen thuộc đối với bạn. Vậy bạn có biết vật dụng cá nhân tiếng Anh là gì hay không?

Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho câu thắc mắc ấy và qua đó cung cấp cho bạn thêm những thông tin liên quan về các vật dụng cá nhân nhé!

Vật dụng cá nhân tiếng Anh là gì?

Vật dụng cá nhân tiếng Anh là: personal item

Vật dụng cá nhân là gì?

Hiểu đơn giản đó là những vật dụng chỉ dành riêng cho bản thân mà không hề có sự xâm phạm hoặc người khác dùng chung đồ vật đó. Những vật dụng cá nhân luôn là vấn đề nhạy cảm đối với nhiều người. Ví dụ như: dao cạo, bàn chải đánh răng, ly nước, ống hút, quần áo,…

Cách giữ gìn vật dụng cá nhân và những đồ có giá trị

Trong chuyến du lịch

Có vẻ như nhiều món đồ đã bị mất ngay cả khi chưa đến đích. Giữa các sân bay đông đúc, vận chuyển hành lý và hành lý, có rất nhiều cơ hội để trộm cắp trong khi di chuyển.

Đi du lịch không có nghĩa là trộm cắp nếu bạn thực hiện các biện pháp phòng ngừa sau:

– Điều đầu tiên cần làm trước khi bạn đi là đảm bảo rằng mọi thứ bạn mang theo là cần thiết. Không đóng gói bất cứ thứ gì thừa trong hành lý của bạn như đồ trang sức hoặc thiết bị điện tử mà bạn không cần thiết.

– Hãy đề phòng nếu có ai giúp bạn vận chuyển đồ đạc và hành lý của bạn đến sân bay, ga tàu hoặc bến xe buýt.

– Sử dụng khóa móc để cố định hành lý của bạn. Bạn cũng có thể giữ hành lý của mình bên người hoặc vào một chỗ ngồi gần đó khi sử dụng phương tiện công cộng. Nó cũng có thể cần thiết để khóa hành lý ký gửi của bạn. Một số sân bay trên thế giới phải đối mặt với vấn đề hành lý ký gửi bị đánh cắp hoặc cướp.

– Nếu bạn sắp đến một nơi đông người hoặc sử dụng các phương tiện công cộng, hãy tránh dựa vào ba lô. Thông thường, bạn sẽ dễ dàng để mắt đến vali, túi yên xe hoặc ví hơn nhiều. Bạn phải đảm bảo luôn để mắt đến đồ đạc cá nhân của mình.

– Cân nhắc lựa chọn gửi thư hoặc chuyển phát nhanh bất kỳ mặt hàng nào được mua trong chuyến đi đến nhà của bạn. Điều này giúp loại bỏ nguy cơ bị mất hoặc bị đánh cắp từ bạn trong chuyến bay. Thêm vào đó, thật tuyệt khi có một món đồ ít hơn để giải quyết khi đi máy bay.

Tại khách sạn của bạn

Khách sạn nên là nơi để sạc lại pin và thư giãn. Những vật dụng cá nhân của bạn không phải trở thành gánh nặng thêm trong những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn.

– Cố gắng tìm một căn phòng không nằm ở tầng một vì những căn phòng này là nơi kẻ trộm dễ tiếp cận nhất. Các chuyên gia an ninh cho biết những căn phòng tốt nhất thường nằm từ tầng 3 đến tầng 6.

– Thay vì đặt đồ của bạn trong két sắt trong phòng, bạn nên yêu cầu đặt đồ của mình trong két sắt trung tâm của khách sạn. Nhiều người có quyền sử dụng két trong phòng hơn, bao gồm cả nhân viên dọn phòng và nhân viên dọn phòng.

– Luôn mang theo những vật dụng cần thiết: tiền, hộ chiếu, v.v. Không bao giờ đặt những thứ này trong két an toàn.

Nguồn: https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail