Xuất tinh sớm có thai được không

167

Trước khi nam giới đạt cao trào, họ tiết ra một chất dịch được gọi là xuất tinh trước, hay tiền kiêm. Tiền tinh xuất ra ngay trước khi tinh dịch có tinh trùng sống có thể dẫn đến có thai. Xuất tinh sớm thì không có thai. Nhiều người cho rằng tiền xuất tinh không bao gồm tinh trùng nên không có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn và cũng như xuất tinh sớm. Nhưng đó không phải là sự thật. Tiền xuất tinh có mang thai không? Xuất tinh sớm có thai được không? Có rất nhiều thông tin sai lệch về chủ đề này, nhưng câu trả lời ngắn gọn là: Có, có thể mang thai từ trước khi sinh. Đọc tiếp để tìm hiểu cách thức và lý do.

Tiền xuất tinh và xuất tinh sớm có thai được không

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Bạn nói đúng: Xuất tinh trước thực tế không chứa bất kỳ tinh trùng nào. Nhưng tinh trùng có thể bị rò rỉ thành tinh trùng trước ( pre-cum). Pre-cum là một chất bôi trơn được sản xuất bởi một tuyến trong dương vật. Nó được giải phóng trước khi xuất tinh. Tinh dịch có thể đọng lại trong niệu đạo sau khi xuất tinh và trộn lẫn với dịch trước khi nó đang trên đường ra ngoài.

Còn xuất tinh sớm có thai được không? Chỉ cần bạn xuất tinh trong thời kỳ rụng trứng thì việc có thai là hoàn toàn có thể.

Xuất tinh sớm là khi một người đàn ông xuất tinh – giải phóng tinh trùng – rất sớm sau khi bắt đầu quan hệ tình dục. Nó có thể xảy ra trước khi giao hợp hoặc trong vòng một phút sau khi thâm nhập. Một số nam giới bị xuất tinh sớm theo chu kỳ, trong khi đối với những người khác, đó là hiện tượng thường xuyên khi họ quan hệ tình dục. Xuất tinh sớm thường không phải là một vấn đề y tế .

Tiền xuất tinh và xuất tinh sớm hoàn toàn có thể làm cho đối tác của bạn có thai. Tuy nhiên nếu bạn đang kế hoạch hoá gia đình thì dĩ nhiên phải sử dụng các biện pháp an toàn như bao cao su là biện pháp được khuyến nghị an toàn nhất. Đi tiểu trước khi quan hệ tình dục có thể giúp loại bỏ hết tinh dịch còn sót lại, giảm khả năng xuất hiện tinh trùng trong lần xuất tinh trước.

Nếu bạn đang muốn sinh con thì hãy xuất tinh và giai đoạn người nữ rụng trứng, tỉ lệ thụ thai sẽ cao hơn.  

Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây xuất tinh nhanh, bao gồm cả thể chất và cảm xúc. Nguyên nhân có thể bao gồm:

Nhiều lo âu, phiền muộn, căng thẳng

Kém tự tin với đối phương, e ngại

Các vấn đề về mối quan hệ

Sử dụng ma túy

Mất cân bằng hoocmon

Sự nhiễm trùng, viêm, nấm, v.v

Tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ để chẩn đoán xuất tinh sớm, tìm các nguyên nhân và thử các phương pháp điều trị.

Có thể có thai trước khi xuất tinh hay không?

Xuất tinh sớm vẫn có khả năng tạo ra tinh trùng khoẻ và vẫn có thể có thai được.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Mặc dù rất có thể mang thai khi bạn đang rụng trứng, nhưng tinh trùng thực sự có thể sống bên trong cơ thể bạn đến 5 ngày. Điều này có nghĩa là nếu tinh trùng ở bên trong đường sinh sản của bạn trước khi rụng trứng, nó có thể vẫn ở đó và sống khi bạn rụng trứng.

Sự rụng trứng thường xảy ra vào khoảng giữa chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Điều này thường xảy ra khoảng 14 ngày trước khi bạn bắt đầu kỳ kinh tiếp theo.

Vì tinh trùng có tuổi thọ 5 ngày bên trong cơ thể bạn, nên nếu bạn quan hệ tình dục thường xuyên trong 5 ngày trước đó, cũng như vào ngày bạn rụng trứng – được gọi là “cửa sổ màu mỡ” – thì bạn có khả năng mang thai cao hơn. Những người có kinh nguyệt không đều sẽ khó biết được thời điểm rụng trứng và khả năng thụ thai.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!