Cửa hàng bán máy chạy bộ 3 chức năng tại quận 7 Tp.HCM

1021

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán máy chạy bộ 3 chức năng tại quận 7 Tp.HCM bạn có thể đến địa chỉ 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây sẽ là thiên đường cho bạn có thể trải nghiệm và chọn lựa sản phẩm máy chạy bộ ưng ý nhất.

Cuộc sống, công việc bận rộn khiến bạn không dành nhiều thời gian cho việc rèn luyện sức khỏe, đơn giản nhất là chạy bộ ngoài công viên gần nhà mà bạn vẫn chưa thực hiện được. Ngày nay với việc công nghệ, khoa học, kỹ thuật phát triển thì những thiết bị điện cũng đang dần được ưa chuộng trong đó có máy chạy bộ. Elipsport chính là thương hiệu số 1 về việc cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage,…được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Chống Covid bằng việc mua>>>Elipsportmay chay bomáy chạy bộ Elipsportmáy chạy bộ

1. Thông tin về cửa hàng máy chạy bộ 3 chức năng của Elipsport

Tìm được một cửa hàng bán máy chạy bộ 3 chức năng tại Tp. HCM thì rất dễ nhưng để biết đâu là nơi bạn đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm thì rất khó. Elipsport chúng tôi tự tin có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về tính năng, mẫu mã, thiết kế và chất lượng sản phẩm. Bạn có thể tìm đến chúng tôi tại chi nhánh quận 7 thông qua địa chỉ 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Hoặc bạn muốn tìm hiểu thêm về thương hiệu cũng như sản phẩm trước khi đến cửa hàng thì có thể tham khảo thông tin dưới đây:

  • Giờ mở cửa: 8h00 – 20h00 (Từ thứ hai – chủ nhật).
  • Địa chỉ cửa hàng: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM.
  • Hotline: 1800 6854.
  • Có chỗ đậu xe hơi ( Miễn phí ).
  • Facebook: https://www.facebook.com/elipsport.vn/.
  • Youtube: https://www.youtube.com/elipsportvn/.

2. Máy chạy bộ 3 chức năng là gì?

Máy chạy bộ 3 chức năng là máy kết hợp giữa ba bài tập giúp bạn có được một sức khỏe tốt nhất cũng như là vóc dáng cân đối hoàn hảo nhất. Chúng gồm có đi bộ và chạy bộ, gập bụng, tập tạ tay, nếu bạn kết hợp được giữa các bài tập này sẽ giúp bạn rất nhiều trong hiệu suất, hiệu quả đối với thời gian bạn bỏ ra với chúng.

  • Đi bộ, chạy bộ: Máy chạy bộ có thể giúp bạn điều chỉnh các đi bộ nhanh chậm, chạy trên đường bằng hoặc đường dốc,…Bạn có thể thay đổi qua lại tiện lợi và nhiều cách tập luyện đi bộ và chạy bộ cho bạn hơn.
  • Gập bụng: Có máy chạy bộ 3 chức năng này bạn không cần phải sắm cho mình thêm một máy gập bụng nào cả chúng có thể đảm nhiệm việc đó. Sản phẩm thiết kế có vị trí chuẩn để bạn có thể đặt chân lên một cách thuận lợi cho bạn luyện tập.
  • Tập tạ tay: Đây là một tính năng bổ trợ kèm theo cho việc luyện tập cánh tay trở nên săn chắc, khỏe mạnh cùng một lúc với việc chạy bộ của bạn. Thêm thử thách bản thân và cũng giúp rút ngắn thời gian đi đến mong muốn của bạn.

3. Những máy chạy bộ 3 chức năng của Elipsport

3.1. Máy chạy bộ điện đa năng ELIP iLike iE04

Dòng sản phẩm này hiện đang có giá 8.490.000đ phù hợp cho gia đình với động cơ 2.5HP, vận tốc 15 km/h hoàn toàn có thể chinh phục bạn. Thiết kế hệ thống giảm sốc 6 đệm cao su lò xo, thảm đệm cao su giúp bước chạy êm ái hơn. Màn hình điều khiển cực hiện đại, có thể dễ dàng gấp gọn và di chuyển được mọi nơi trong nhà bạn.

3.2. Máy chạy bộ đa năng ELIP 1800

Dòng sản phẩm hiện đang có giá 12.900.000đ thích hợp sử dụng cho gia đình từ 2 đến 4 người với động cơ vượt trội 3.0HP, tốc độ tối đa 16Km/h, nâng dốc tự động 15% tăng hiệu quả luyện tập. Hệ thống giảm sốc với 6 đệm cao su và 4 lò xo phuộc nhún, màn hình điều khiển hiện đại, dễ sử dụng, sản phẩm được gấp gọn và dễ dàng di chuyển đến mọi nơi.

Đây là hai dòng sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất của Elipsport, tuy nhiên bạn có thể tìm hiểu thêm những sản phẩm máy chạy bộ 3 chức năng khác của công ty như ELIP 1552 Pro, ELIP Tabata, ELIP Armstrong, ELIP Aurora,…Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được trải nghiệm và phục vụ tốt nhất.

Nguồn: https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!