Con sinh năm 2019 mệnh gì

617

Nếu bạn là bố hoặc mẹ có con sinh vào năm 2019 và thắc mắc bé nhà mình mệnh gì, hoặc muốn dự đoán phần nào tính cách và công danh của con sau này thì hãy tham khảo bài viết này. Con sinh năm 2019 mệnh gì, thuộc con giáo nào, cuộc sống ra sao?

Sinh năm 2019 thì mang mệnh gì, tuổi con gì?

Năm 2019, có lẽ có thể dễ dàng biết được những bé trai bé gái sinh vào năm này sẽ mang tuổi kỷ hợi. Con sinh năm 2019 mệnh gì? Những bé sinh vào năm 2019 Kỷ Hợi mang mệnh Mộc, cụ thể chiếu theo ngũ hành bản mệnh thì là Bình Địa Mộc (tức có nghĩa là Gỗ đồng bằng).

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Mệnh này có nghĩa là cây cối ở vùng đồng bằng, khó có thể chịu được sự khắc nghiệt của khí hậu. BÌnh Địa Mộc tức là càng lớn sẽ trưởng thành thành cây thân gỗ cao và to, có nghĩa là sẽ vô cùng cứng nhắc. Theo chu kỳ 60 năm 1 lần, năm 2019 sẽ là năm con heo vàng, các bố mẹ sinh con trong năm 2019 sẽ mang cuộc sống phú quý, hạnh phúc.

Những người con mệnh Mộc sinh vào năm 2019 hầu như đều có tính cách hòa nhã, dễ gần và cực kỳ giản dị. Các bé sau này sẽ sống khá độc lập và tự chủ, ít bận tâm và không vướng bận những vấn đề họ không đáng hay những chỉ trích của người khác. Sinh năm 2019 thường nhân hậu, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác qua cơn sóng gió mà không hề so đo tính toán.

Họ là con người hướng ngoại, các bé sinh năm 2019 sẽ vô cùng tự lập, luôn luôn tạo dựng các mối quan hệ. Sống thì sống hết mình và luôn nhiệt huyết trong mọi tình huống. Năm 2019, những con người này sẽ luôn mang nguồn năng lượng tích cực và mạnh mẽ, được mọi người nể trọng.

Người sinh năm 2019 hợp màu nào? Hợp tuổi con gì?

Con sinh năm 2019 mệnh Mộc sẽ vô cùng thích hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Ngoài ra, các màu tương sinh như màu đen, xanh dương, xanh biển thuộc hành Thủy cũng rất hòa hợp với mệnh Mộc.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Lựa chọn màu sắc thích hợp sẽ mang lại may mắn cho con, cũng như cầu mong được một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Bên cạnh đó tuổi này sẽ khắc màu xám, trắng hoặc màu ghi. Hãy tránh các màu này vì sẽ mang lại cho con điều không may.

Để đầu tư, hợp tác kinh doanh sinh lợi, đạt nhiều may mắn thuận lợi và đem lại nhiều trái ngọt, tiền bạc sung túc thì nam và nữ sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi nên hợp tác với những tuổi như sau, cụ thể:

Nam Kỷ Hợi nên làm ăn với tuổi Kỷ Hợi, Tân Hợi, Ất Mão.

Nữ Kỷ Hợi nên làm ăn với tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần.

Nam và nữ sinh năm 2019 Kỷ Hợi nên tránh làm ăn hay giao phó các công việc quan trọng cho các tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân, Tân Mão, Mậu Thìn.

Để có mối lương duyên.

 Nam mệnh Mộc sinh năm 2019 sẽ có một gia đình hạnh phúc, cuộc sống sung túc đủ đầy, sự nghiệp may mắn thuận lợi, con cái thành đạt khi chọn kết hôn với người tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ.

Ngoài ra, nam Kỷ Hợi khi kết hôn với các tuổi Mậu Thân, Giáp Dần vẫn sẽ có cuộc sống bình yên, tuy nhiên chỉ dừng ở mức trung bình, tiền bạc vừa đủ, không dư dả. Thay vào đó đời sống tình cảm rất đi lên, con cái ngoan ngoãn giỏi giang.

Nam chủ ở độ tuổi 18, 19, 21, 27, 33, 39 là những năm có vận không may mắn trong việc ăn hỏi, cưới xin, vì thế không nên thực hiện những việc trọng đại này.

Các tuổi đại kỵ đối với nam sinh năm 2019 mệnh Mộc trên đường tình duyên là: Canh Tuất, Giáp Thìn, Bính Thìn. Khi kết hôn với những tuổi này cuộc sống sẽ khó khăn nghèo khổ về vật chất, tiền tài.

Đường tình duyên của nữ sinh năm 2019 tốt hay xấu phụ thuộc vào việc nữ chủ chọn chồng có tuổi như thế nào. Nữ Kỷ Hợi sẽ có đời sống tình cảm viên mãn hạnh phúc, con cái thành danh khi kết hôn với những người thuộc tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ.

Những người chồng thuộc những tuổi này sẽ chu toàn mọi thứ cho nữ Kỷ Hợi, cả hai sẽ có một cuộc sống giàu sang hạnh phúc, đồng thời gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp.

nguồn: https://sacngockhang.com/

 

 

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail