Đường chỉ tay may mắn ở nữ

2403

Nhiều người chắc hẳn rất thắc mắc về đường chỉ tay của bản thân, nhất là những chị em đang cố tìm hiểu về đường chỉ tay may mắn ở nữ đây được xem là chủ đề bàn luận sôi nổi nhất gần đây. Vậy rốt cuộc đường chỉ tay sẽ đem lại những điều gì ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là đường chỉ tay may mắn?

Thông thường để có thể xác định được đường chỉ tay may mắn ở nữ thì ta phải căn cứ vào gốc bàn tay, hướng đến phần nhô ra bên dưới ngón tay giữa, chia lòng bàn tay đó ra làm đôi. Thì theo như trong sách xem chỉ tay nó thể hiện đây là người gặp nhiều may mắn, dễ thành công trong cuộc sống. Tùy thuộc vào độ đậm nhạt của đường chỉ tay may mắn đấy mà nó thể hiện được khí chất của một con người thành đạt.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Các dạng đường chỉ tay may mắn ở nữ

Đường chỉ tay hình M

Nhiều người thường cho rằng những người phụ nữ mà có đường chỉ tay M là chứng tỏ đây là người sẽ có tầm ảnh hưởng ít nhiều khiến ai cũng phải nể trọng. Theo đó sẽ đem lại cho họ cuộc sống giàu sang, sung túc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Đến tuổi 40 vẫn còn được thăng quan tiến chức, là người học rộng tài cao và có địa vị cao. 

Hơn nữa đường tình duyên của họ cũng rất khởi sắc, đối tượng kết hôn cũng có gia thế ngang hàng với họ. Những ai cưới được một cô vợ có đường chỉ tay hết sức may mắn này là phước đức ba đời nhà họ, bởi họ sẽ là cánh tay trái đắc lực cho người chồng của mình. 

Đường trí tuệ có nhánh đi lên

Một trong những đường chỉ tay may mắn ở nữ là đường trí tuệ có nhánh hướng lên nó thể hiện đây là người phụ nữ thông minh, cực kỳ nhạy bén và nhanh chóng nắm bắt tình hình tốt. Hơn nữa họ còn có người bạn đời cực kỳ tâm lý, yêu thương chiều chuộng và biết chăm sóc tốt cho gia đình. Cho nên những cô gái này một phần thấy được sự an nhàn trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu, số phận của họ không bao giờ thiếu tiền chỉ có là làm ra ít hay nhiều mà thôi.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Ngón tay cái có đường vân mắt phượng

Đường vân mắt phượng là đường vân giữa hai đốt của ngón tay cái. Chúng sẽ tạo thành một đường cong tròn như mắt phượng sẵn sàng giúp bạn đón hỷ sớm khi còn trẻ, về trung niên thì chăm chỉ làm ăn tích lũy được tiền bạc. Thích hợp làm trong môi trường kinh doanh, là người có óc phán đoán, tầm nhìn vĩ mô, vi mô và có khả năng quản lý tài chính độc lập.

Đường công danh có hình ngôi sao

Rất ít khi xuất hiện nhưng nếu ai có đường công danh hình ngôi sao này thì đường công danh rất là phất, rộng mở nhưng bù lại trong tình yêu họ thường không gặp nhiều may mắn, lận đận.

Hình đuôi cá ở cuối đường vận mệnh

Hình này sẽ thể hiện bạn là người có số giàu sang, không bao giờ lo chuyện thiếu tiền bạc. Cho dù có vất vả đến đâu thì cuộc sống sau này của họ cũng sẽ được như ý nguyện, có chồng biết yêu thương vợ, con hiền, hiếu thảo.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail