Nốt ruồi ở sống mũi

267

Trên cơ thể mỗi người thường sẽ có những dấu ấn khác nhau và thường đó là những vết bớt hoặc nốt ruồi. Thường thì những nốt ruồi ở sống mũi nằm ở vị trí khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác tượng trưng cho việc xem tướng hình. Vậy rốt cuộc có bao nhiêu vị trí nốt ruồi trên mũi và nó truyền tải ý nghĩa gì đối với cuộc đời người đó ta sẽ cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi

Tùy thuộc vào phụ nữ hay đàn ông mà những nốt ruồi ở sống mũi sẽ luận ra những vấn đề về tướng hình cũng như cách họ sống như thế nào từ đó điểm ra được tính cách cũng như là về đường đời sự nghiệp mà sau này họ sẽ gặp phải.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

 Nốt ruồi ở cánh mũi phải

– Với nữ: những bạn nữ mà có nốt ruồi nằm phía bên phải cánh mũi được xem là người không có thành công mấy trong công việc, về đường công danh cũng như tiền tài không khá như nhiều người khác. Hơn nữa đây là người có tướng số đào hoa ra đường rất thu hút người khác, vừa không giỏi kiếm tiền lại thêm việc tiêu tiền hoang phí. 

Những người này thường không được lòng gia đình nhà chồng từ đó gây ra mâu thuẫn, rạn nứt dễ ly tan với chồng nói chung là không được hưởng phúc từ chồng con.

– Với nam: khác với mấy bạn nữ có điềm không tốt do nốt ruồi ở sống mũi nằm phía bên phải thì ngược lại mấy bạn nam lại có vận mệnh tốt hơn bao giờ hết. Theo người phương Đông quan niệm đó là tướng nốt ruồi có số giàu sang, phú quý. Dễ dàng gặp nhiều may mắn trên con đường kinh doanh, con đường ngày làm ăn ngày càng rộng mở, điều hướng đi lên như diều gặp gió cứ phất mãi và thường được nhiều quý nhân tài trợ. Nói chung là rất có phước đức.

Hơn nữa trong cuộc sống đời thường họ là người phóng khoáng, tốt bụng, không ích kỷ, yêu thương chăm sóc vợ con và được lòng hầu hết của mọi người xung quanh. Bạn nên cưới những anh chồng có tướng nốt ruồi như này là sẽ không bận tâm về vấn đề tiền bạc cũng như gia đạo chồng con.

Nốt ruồi ở cánh mũi trái

– Với nữ: trái ngược với vị trí nốt ruồi nằm ở bên phải thì nốt ruồi nằm ở bên trái lại may mắn hơn nhiều. Các bạn nữ sẽ thể hiện được mình là người có khả năng về quản lý chi tiêu cũng như chu toàn hết được mọi việc trong gia đình. Họ biết cách tận hưởng cuộc sống, biết làm ra tiền và biết cách không để tài sản của mình bị hao hụt. Những người này thường có đức tính hiền lành, hoạt bát, tốt bụng, rất được nhiều người yêu mến và là đối tượng trong mắt của nhiều bạn nam. Do đó họ thường có vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi.

– Với nam: những bạn nam mà có vị trí nốt ruồi ở sống mũi nằm phía bên trái thường là người mang vận xui hơn. Tiền bạc làm ra dễ mất, kiếm được thì xài hoang phí, tính cách lại vô cùng phóng khoáng, dễ mắc nợ và thường không có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Dẫn đến việc họ bị người khác lừa, gặp trắc trở nhiều thứ trong cuộc sống và có tướng lưu vong.

Nốt ruồi trên sống mũi

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Thường thì những người có nốt ruồi ngay trên sống mũi đa phần là nữ giới và thường thì họ không gặp may mắn trong cuộc sống, về đường tình duyên lẫn sự nghiệp.

Dễ gặp nhiều các vấn đề về bệnh lý, sức khỏe kém liên quan đến dạ dày, tiêu hóa.

Nốt ruồi ở đầu mũi

Theo như trong sách nhân tướng học thì nốt ruồi nằm ở vị trí này thường không có khả năng giữ gìn tiền tài khi làm ra, nếu quyết định kinh doanh thì sẽ gặp nhiều bất trắc tiền bạc thất thoát, bị lỗ và có khả năng mắc nợ là rất cao.

Về đường tình duyên thì họ sẽ thu hút được nhiều người khác giới, nhưng tình cảm lại không mấy suôn sẻ, dễ dính vào thị phi và lằng nhằng rất nhiều người.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!