Má hồng tiếng Anh là gì

765

Má hồng tiếng Anh là gì,là con gái ai cũng muốn mình đẹp, khi đi đám tiệc thường đánh má hồng lên khuôn mặt cho các nàng thêm xinh hơn nhưng thật may mắn cho những bạn nào khi sinh ra điều có má hồng sẵn không cần trang điểm thì quá tốt, giúp các nàng tự tin hơn khi đi đến bất cứ đâu mà không cần lo lắng gì hết

Má hồng tiếng Anh là gì

Má hồng tiếng Anh là blushed cheeks, phiên âm là blʌʃ tʃiːk ,

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Sức khỏe làm đẹp
  2. Sức khỏe làm đẹp
  3. Sức khỏe làm đẹp
  4. Sức khỏe làm đẹp
  5. Sức khỏe làm đẹp
  6. Sức khỏe làm đẹp

Rửa mặt bằng các loại sữa rửa mặt dịu nhẹ, nên rửa lại bằng nước vừa ấm và vỗ nhẹ nhàng trên da để tránh tình trạng da bị khô.

Các thuốc chữa Rosacea thường gặp gồm có brimonidine gel và oxymetazoline cream. Hai loại thuốc bôi ngoài da này có tác dụng trong 12h nhưng để đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn cần bôi liên tục mỗi ngày cho đến khi hết hẳn dấu hiệu của Rosacea.

Cháy nắng

Cháy nắng là nguyên nhân phổ biến khiến da bị ửng đỏ là do bạn tiếp xúc với nắng quá lâu mà không có lớp bảo vệ đầy đủ. Các tia cực tím từ mặt trời sẽ khiến làm hỏng cấu trúc da khiến cho da chuyển sang màu đỏ do cơ thể vận chuyển nhiều máu tới vùng tiếp xúc với ánh nắng để phục hồi những bề mặt tổn thương.

Các triệu chứng của cháy nắng:

Da bị rát, lột da

Bong da

Ngứa

Cách xử lí khi da bị cháy nắng

Sử dụng kem chống nắng và tránh ánh nắng mặt trời trong giờ cao điểm để giúp ngăn ngừa cháy nắng.

Áp một loại kem dưỡng ẩm.

Uống thêm nước để tránh mất nước.

Thuốc chống viêm không steroid (NSAID), chẳng hạn như ibuprofen, cũng có thể giúp giảm thiểu đỏ, sưng và đau do cháy nắng.

nguồn:https://hellosuckhoe.org/

danh mục: https://hellosuckhoe.org/blog-lam-dep/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail