Trắng da tự nhiên trong 7 ngày

547

Trắng da tự nhiên trong 7 ngày? Có được hay không? Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với những công thức trắng da 7 ngày được lan truyền rộng rãi trên mạng.

Tuy nhiên những cách trắng da này có an toàn và hiệu quả hay không thì chưa có kiểm chứng. Bài viết cùng bạn phân tích và tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi trên.

1. Nguyên lý của làm trắng da

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì

Trước tiên, để có được kết quả là trắng da bạn cần hiểu được nguyên lý của quá trình làm trắng da là như thế nào. Khi hiểu từ gốc thì bạn mới có được kế hoạch làm trắng da hiệu quả và an toàn. Có hai nguyên lý cơ bản của trắng da được áp dụng hiện nay trong các sản phẩm làm trắng da:

  • Nguyên lý 1: Ức chế sản sinh melanin từ các tế bào melanocyte dưới da. Melanin là nguyên nhân chính khiến làn da của bạn đen sạm.
  • Nguyên lý 2: tẩy tế bào chết hóa học kích thích tẩy tế bào chết từ sâu bên trong và sản sinh những tế bào mới sáng khỏe hơn. 

Những thành phần dưỡng trắng có mặt trong các sản phẩm: Vitamin A, B3, C, E, BHA,…

2. Trắng da tự nhiên trong 7 ngày – Được hay không?

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống collagen có tốt không

Trắng da tự nhiên trong 7 ngày có được hay không? Theo như thực tế và nghiên cứu từ các chuyên gia thì không có bất kỳ sản phẩm nào sẽ giúp bạn trắng sáng da nhanh trong vòng 7 ngày. Ít nhất bạn cũng phải tốn 1 tháng để cải thiện tình trạng da. 

Với những sản phẩm được điều chế, chiết xuất với những công nghệ cao còn không làm được điều vi diệu giúp da trắng trong 7 ngày thì những công thức trắng da từ tự nhiên sẽ càng khó thực hiện hơn. Tuy nhiên, quá trình chăm sóc bản thân là quá trình mang tính chất lâu dài, cả một đời. Bạn không cần vội vàng đúng không nào? 

Bạn cần xem xét làn da của mình thuộc loại da nào? Tình trạng da như thế nào. Sau đó lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Những điều không nên quên khi dưỡng trắng da:

  • Không quên tẩy tế bào chết 2 lần/tuần để loại bỏ lớp sừng trên da
  • Sử dụng sản phẩm dưỡng da có tinh chất làm trắng da: sữa tắm, sữa dưỡng thể,…

3. Dưỡng da trắng sáng lưu ý điều gì?

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Những điều cần lưu ý khi dưỡng trắng da:

  • Thấu hiểu làn da của mình: loại da, tình trạng da, nhu cầu.
  • Thải độc cho cơ thể: tẩy tế bào chết,…
  • Chống nắng kỹ mỗi ngày
  • Dưỡng ẩm cho da
  • Không sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ hay lột tẩy da.

Những thông tin về trắng da tự nhiên trong 7 ngày vừa được cung cấp trong bài viết. Trắng da 7 ngày sẽ không thể làm được nhưng dưỡng trắng da trong tương lai thì hoàn toàn có thể. Đừng vì tiếc 1-2 tháng của cuộc đời mà sử dụng những sản phẩm có hại cho da bạn nhé!

nguồn:https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail