Mắt phượng mày ngài

171

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là một trong những bộ phận thu hút được ánh nhìn của người khác nhiều nhất khi nhìn vào gương mặt. Sẽ có nhiều người mang dáng mắt khác nhau như mắt mèo, mắt phượng…thế còn mắt phượng mày ngài thì sao. Để có thể hiểu hơn chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của mắt phượng mày ngài

Mắt phượng mày ngài” được xem là đôi mắt đạt chuẩn tỷ lệ vàng hiếm có mà các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá rất cao. Bởi lẽ những ai sở hữu được đôi mắt sẽ dễ dàng thu hút được ánh nhìn của người khác bên cạnh gương mặt không góc chết của bình thường. Đại đa số cho thấy thường đôi mắt này sẽ đi đôi với việc những bộ phận khác cũng đạt chuẩn những tỷ lệ vốn có của nó. Mắt phượng thì sẽ có đuôi dài, mắt hơi hẹp về bề ngang, hai mí rất sâu và rõ tạo nên tổng thể hài hòa cân đối.

Thần khí của người có cặp mắt này vô cùng sắc sảo, nhãn quang rõ ràng, có khả năng nhìn xa tốt và nhìn lúc nào cũng toát lên nhiều năng lượng. Nhìn chung cặp mắt này sẽ khá giống mắt 2 mí truyền thống điểm khác biệt duy nhất có lẽ là mắt 2 mí được thể hiện với nhiều dạng khác biệt ở từng người, có người có cặp mắt to mí dày, người thì cặp mắt hơi hẹp tí…còn mắt phụng nhãn dáng lại dài hơn, hẹp về chiều ngang.

??? Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Xem tướng của người có mắt phượng mày ngài

Đối với nữ 

Những cô nàng có mắt phượng mày ngài đều toát lên khí chất thanh cao, thoạt nhìn thì khó có thể biết được là cô nàng đấy đang nghĩ gì vì nội tâm của họ không phải là điều dễ thấy. Họ ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài thường hành động thay cho lời nói. Trong cách giao tiếp hàng ngày thì họ rất thông minh, khéo léo, biết cách ứng xử tinh tế trong mọi tình huống và thường giúp đỡ những ai gặp khó khăn.

Trong công việc họ rất tháo vát và chuyên tâm trong những việc mà mình làm, chú ý đến những chi tiết và có óc quan sát nhạy bén. Hơn nữa họ còn chiếm được tình cảm của mọi người đặc biệt là những người khác giới vì tính cách thân thiện của mình. Nếu kết hôn thì họ sẽ là người bạn đời hoàn hảo vì họ biết cách vun đắp cho tổ ấm của bản thân, quán xuyến được hết việc trong nhà, là người vợ mẫu mực, người mẹ tốt và cứ thế cuộc sống viên mãn cứ thế mà kéo dài.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Đối với nam

Còn với các đấng mày râu thì họ là người có tài lãnh đạo tốt, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp, tương lai rất chi là rộng mở nên là số kiếp của những người này không phải lo thiếu thốn về cái ăn, cái mặc. Tính cách của họ thì vô cùng cứng rắn, mạnh mẽ, thể hiện được khí chất đàn ông cực nam tính chính vì điểm ngầu này mà họ đã chiếm trọn được biết bao trái tim của người phụ nữ.

Nhưng nhìn vậy thôi họ không giỏi thể hiện cảm xúc nên bị cho là khó gần, họ sẽ rất yêu thương, quan tâm chăm sóc với người mà họ yêu. Chính vì vậy mà cuộc hôn nhân của họ sẽ diễn ra suôn sẻ nếu người bạn đời biết thông cảm và cảm hóa được người đàn ông của mình.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!