Trước khi nhuộm tóc có nên gội đầu không?

966

Nhuộm tóc sẽ khiến bạn trông trẻ trung, năng động và thay đổi hẳn khuôn mặt. Làm sao để màu nhuộm lên chuẩn nhất và ít hư tổn luôn luôn là thắc mắc của nhiều bạn. Trước khi nhuộm tóc có nên gội đầu không? Nếu gội đầu có giảm tác dụng của thuốc nhuộm không? Tìm hiểu ngay

1. Trước khi nhuộm tóc có nên gội đầu không?

Các nghiên cứu của chuyên gia nhận định rằng dầu tự nhiên tiết ra trên da đầu của bạn có tác dụng như một bức đệm ngăn ngừa kích ứng da.Trong khi đó thuốc nhuộm tóc thực tế thì sẽ không tốt cho da đầu và tóc của bạn. Chính vì thế mà có thể xem là đầu dơ chính là điều kiện lý tưởng để nhuộm tóc.

Bên cạnh đó, dầu tự nhiên tiết ra trên da đầu còn đảm bảo thuốc nhuộm được phân bổ đồng đều.

Kết luận: Câu trả lời cho câu hỏi trước khi nhuộm tóc có nên gội đầu không là không. Da đầu nhiều dầu hỗ trợ tốt cho việc tóc nhuộm lên màu đẹp hơn.

2. Những lưu ý tránh “khóc thét” trước khi đi nhuộm tóc

Một số những lưu ý trước khi đi nhuộm tóc bạn cần biết để tránh “khóc thét” sau khi nhận thành quả.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Collagen là gì – Sắc Ngọc Khang

  • Xác định được màu tóc tự nhiên của bạn: Khi xác định được màu tóc tự nhiên đúng thì quá trình nhuộm tóc sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. Chuyện này bạn hoàn toàn có thể nhận tư vấn từ các thợ làm tóc để lựa chọn được màu nhuộm.
  • Lựa chọn màu nhuộm phù hợp với tông màu da. Nếu thay đổi kiểu tóc không phù hợp với tổng thể sẽ khiến mái tóc và cơ thể của bạn như hai chiếc đũa lệch.
  • Dùng các app đổi màu tóc để trông mình như thế nào với màu nhuộm yêu thích của bạn. Nếu cảm thấy chúng không phù hợp hãy lựa chọn một màu sắc xem sao.
  • Sau khi nhuộm tóc thì lựa chọn những sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm. Giúp tóc suôn mượt và phục hồi hư tổn. Sau khi nhuộm tóc, không thể tránh được chuyện tóc hư tổn vì thế bạn cần nhận ra vấn đề này và chăm sóc mái tóc của mình.
  • Sau khi nhuộm tóc, tóc sẽ có dấu hiệu hư tổn và có thể gãy rụng. Chăm sóc từ bên ngoài là một chuyện, bạn cần quan tâm đến những yếu tố bên trong nữa. Viên uống collagen Sắc Ngọc Khang không chỉ giúp tái tạo da, ngăn ngừa loãng xương mà còn cung cấp một lượng lớn keratin giúp tóc chắc khỏe, không gãy rụng và mềm mượt hơn.
  • Không để mái tóc của bạn tiếp xúc trực tiếp với tia UV, nắng, gió và bụi bẩn. Đây chính là những nguyên nhân từ môi trường khiến tóc của bạn ngày càng hư tổn. Bạn hoàn toàn có thể bảo vệ tóc của mình trước những tác nhân gây hại trên. Hãy cẩn thận nhé!

Trước khi nhuộm tóc có nên gội đầu không? Câu trả lời đã được thông tin rất chi tiết trong bài viết. Hy vọng bạn sẽ có được những mẹo hay cho quá trình nhuộm tóc của mình. 

nguồn:https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!