Tướng phụ nữ đại phú quý

236

Phụ nữ bao giờ cũng được xem là người phải chịu nhiều sự vất vả, đắng cay thăng trầm và thường kết luận là ít khi gặp may mắn. Nhưng không phải ai cũng vậy điều đó còn tùy vào số kiếp của mỗi người và tướng phụ nữ đại phú quý sẽ đập tan đi những bác bỏ không vốn có đấy. Để có thể hiểu thêm về tướng người này ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Một vài nét tướng phụ nữ đại phú quý

Để có thể luận giải tướng phụ nữ đại phú quý thì ta có thể dựa vào những đường nét trên gương mặt hoặc cơ thể để từ đó có cái nhìn kỹ càng nhất. Những người này sẽ có một cuộc sống sung túc, giàu sang và không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc, hay cái ăn cái mặc vì những điều đó nó sẽ tự khắc đến.

Tướng môi hồng hào, đầy đặn

Dựa theo trong sách nhân tướng học thì người phụ nữ có đôi môi đầy đặn, hồng hào khi cười không hở lợi thì sẽ không gặp nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Thêm vào đó họ sẽ nhận được những điều tốt lành y như những gì mà họ hằng mong muốn, có được cuộc sống giàu sang, hạnh phúc hơn nhiều người cùng lứa.

Quan trọng hơn trong công việc họ sẽ được cấp trên trọng dụng, khen thưởng, trao cho nhiều cơ hội để có thể dễ dàng thăng tiến trong công việc nếu như họ biết nỗ lực hết mình. 

??? Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Tướng hai cằm

Theo như nhiều người nhận xét thì đây là người có tướng mạo xấu, khó có thể thu hút người khác nhất là người khác giới nhưng không có nghĩa là họ không may mắn, vinh hoa giàu sang. Phần cằm mà càng dày dặn chứng tỏ người đó có khả năng tích trữ được nhiều tiền, có cơ ngơi tài sản để lại cho đời con và thường đi từ thiện rất nhiều.

Nếu anh chàng nào cưới được người vợ có một trong những tướng phụ nữ đại phú quý như này là sẽ càng làm ăn nên ra, mọi chuyện đều thuận lợi, con cái có hiếu và biết phụng dưỡng bố mẹ khi về già.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Nét mặt vượng phu ích tử

Đây là người có phần nhân trung dài, Địa Các tròn đầy và vững, mang tai thì nhìn trông rất nảy nở nhưng không hề bạnh ra phía sau, môi hơi dày và có sắc hồng trông vô cùng tự nhiên, lòng bàn tay thì lúc nào cũng hồng hào, thể hiện đường chỉ tay tài lộc rất rõ ràng, bụng tròn, lưng nở, tướng đi nhẹ nhàng, từ tốn, chậm rãi thể hiện đường nét đẹp thanh cao y chang như những người xuất thân từ gia tộc quyền quý từ hồi xưa. Mỗi bước đi cử chỉ của họ phải vô cùng uyển chuyển và mảnh mai, họ sẽ nhờ vào gia đình nhiều hơn. 

Cưới được người bạn đời có thân mệnh tương đồng thì số mệnh càng phất lên như diều gặp gió.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!