Phá tướng là gì?

606

Tướng mạo bao giờ cũng là một điều mà ai cũng chú tâm, người sở hữu được tướng mạo tốt thường dễ thành công trong cuộc sống nhưng nếu không may bản thân họ cảm thấy chưa hài lòng về bộ phận nào đó trên cơ thể nên là họ sẽ sửa. Thế rốt cuộc phá tướng là gì? ta sẽ cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Định nghĩa việc phá tướng là gì?

Phá tướng là gì ? Có thể hiểu là theo như trong nhân tướng học thì phá tướng được xem là một hành động làm thay đổi tướng mạo của bản thân từ đó dẫn đến việc vận mệnh của họ cũng sẽ thay đổi.

Người ta thường nói là “tâm sinh tướng” tính cách của bạn như thế nào nó sẽ bộc lộ hết thông tướng mạo mà khi nhìn vào người khác có thể dễ dàng đánh giá. Nếu tiến hành chỉnh sửa thông qua việc phẫu thuật thẩm mỹ thì chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến vận khí của con người. Có trường hợp thay đổi thì cuộc sống của họ diễn biến theo chiều hướng tốt hơn, cũng có trường hợp không may lại thay đổi theo chiều hướng rất xấu. 

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Những bộ phận trên mặt nếu sửa là phá tướng

Nâng mũi

Đây được xem là một hình thức làm đẹp khá là phổ biến ở các nước Châu Á nhất là với Hàn Quốc và Việt Nam thì do việc người Châu Á không sở hữu được đường nét mũi thẳng thanh thoát như người Châu Âu. Họ bắt đầu sửa mũi đây là một bộ phận rất quan trọng quyết định đến một chín một mười đến nhan sắc của một người. Đây là đại diện cho cung tài bạch còn với những người mệnh nữ thì nó thể hiện được cung phu thê. 

Khu vực sống mũi nếu quá thấp nó sẽ thể hiện là người mệnh nữ đó khó có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với chồng, đồng thời vận khí của chồng cũng sẽ không tốt. Cho nên trong trường hợp này thì việc sửa mũi để có thể nâng sống mũi cao lên một tí cũng sẽ giúp vận hạn tốt lên phần nào. 

Nhưng do sự lạm dụng về sắc đẹp khi trào lưu đã đẹp rồi càng muốn đẹp nữa dẫn đến những người vốn đã có tướng mũi tốt, tròn đầy thì lại đi phá thành xấu khiến mũi nhìn trông biến dị không mấy tự nhiên, thành tướng khắc với chồng đây được xem là một con dao hai lưỡi mà những ai muốn sửa cần phải cân nhắc.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Cắt mí mắt

Mí mắt sẽ thể hiện được cung điền trạch của bạn như thế nào ý chỉ là về tài sản, nếu chẳng may trong lúc phẫu thuật mà có sai sót nào xảy ra khiến cho mí mắt bạn có sẹo, hay lông mày che lấp, nốt ruồi xuất hiện…những hiện tượng này nhằm thể hiện việc bạn sẽ bị mất mát hư hao tài sản.

Ngày nay mắt một mí đã không còn là một vấn đề xa lạ gì nữa khi ngày trước trào lưu mắt hai mí nở rộ trong giới làm đẹp và họ cho đó mới được gọi là tiêu chuẩn kép của cái đẹp. Tuy nhiên với tư tưởng ngày càng hiện đại hơn thì nhiều đã ý thức được rằng mắt một mí vẫn sẽ đẹp bình thường miễn nó hài hòa với gương mặt của bạn, hơn nữa còn gây ấn tượng và dễ nhớ hơn nhiều so với những người có mắt hai mí mà gương mặt thì đại trà. Cho nên ít nhiều bạn nên tránh việc sửa mí mắt để tiền bạc vì thế mà không bị mất mát nhiều trong tương lai.

Như vậy là ta đã biết được phá tướng là gì ? rồi. Mỗi người sinh ra sẽ mang những nét đẹp khác nhau, quan trọng là bản thân ta có biết trân trọng lấy cơ thể của mình không thôi. Nếu thấy vận mệnh của mình không tốt bạn có thể hoàn toàn sửa nhưng đừng quá lạm dụng vấn đề đó. Đẹp sẽ giúp mình tự tin hơn trong cuộc sống và đón nhận những điều may mắn chứ không phải là gặp những điều thị phi.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!