COVID-19 tái bùng phát, nàng công sở lao đao vì sai lầm tài chính nhiều người trẻ mắc

390

Cuộc sống chúng ta luôn có nhiều điều bất ngờ xảy ra. Đôi lúc đó là những điều tiêu cực nhưng đôi khi đó cũng là những điều tích cực. Nhưng với đại dịch của chúng ta thì đó đa số sẽ là những điều khó khăn. Khó khăn trong rất nhiều vấn đề như tiền bạc, sức khỏe,…ghế massage

COVID-19 tái bùng phát, nàng công sở lao đao vì sai lầm tài chính nhiều người trẻ mắc

Cô bạn của tôi cũng đang trong trường hợp như vậy. Tôi đang làm ở một công ty chuyên về máy chạy bộ và ghế massage.máy chạy bộ

Tôi gặp cô ấy trong chỗ làm việc và hai người cũng bằng tuổi nên nói chuyện khá thân. Tôi thấy tính tình cô ấy cũng khá tốt.

Cô ấy biết quan tâm bạn bè cũng như là biết cách nói chuyện với mọi người xung quanh nên dễ dàng tạo thiện cảm với đồng nghiệp bạn bè. Cũng nhờ tính cách đó mà cô ấy có khá nhiều bạn bè.

Tôi thì hoàn toàn ngược lại. Số lượng bạn bè của tôi khá ít và tôi rất cẩn trọng và chậm rãi trong mọi chuyện.máy chạy bộ

Ví dụ như trước khi làm gì hay tiêu gì, tôi sẽ suy nghĩ thật kĩ trước đã. Như đợt vừa rồi tôi và cô ấy cùng mua máy chạy bộ về nhà tập. Cô ấy thì mua ngay và mua kèm những vật dụng khác không cần thiết.

Còn tôi thì mua máy chạy bộ rồi sẽ mua những món khác từ từ. Vì vậy tôi luôn có một quỹ dự phòng. Có thể có nhiều bạn sẽ hỏi tôi là nếu tiết kiệm thì tại sao lại mua máy chạy bộ.

Đối với tôi những sản phẩm liên quan đến sức khỏe tôi đều coi trọng chúng và sẽ chi cho chúng một món tiền không hề nhỏ.

Quay trở lại với bạn tôi. Do cô ấy có quá nhiều mối quan hệ cũng như nhiều việc quan tâm và những thứ cần mua khác nhau nên cô ấy cũng tiêu tiền khá nhiều.

Đợt vừa rồi thì công ty tôi bán máy chạy bộ có lợi cho sức khỏe nên không bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh. Có lẽ chúng tôi thật sự may mắn đấy.

Trong khi nhiều doanh nghiệp ngoài kia đang lung lay thì chúng tôi vẫn bền vững ở đây. ghế massage

COVID-19 tái bùng phát, nàng công sở lao đao vì sai lầm tài chính nhiều người trẻ mắc

Tôi thì luôn nhận thức mình đang may mắn trong thời buổi này nhưng cô bạn tôi thì lại không. Cô ấy do có nhiều mối quan hệ nên rất dễ bị người khác ghét và nói xấu.

Nhưng người lần này không thích cô ấy lại là trưởng phòng kinh doanh máy chạy bộ mới của chúng tôi. Cô ấy và sếp cứ suốt ngày bất đồng ý kiến.

Đến một ngày thì cô nàng quyết định rời đi khỏi công ty và tìm cho mình bến đỗ mới.máy chạy bộ

Vừa vào làm việc chưa bao lâu thì Covid quay trở lại. Khả năng cô ấy bị nghỉ việc rất cao vì cô ấy đi làm chưa được bao lâu cả.

Nếu cắt giảm nhân sự thì cô ấy khả năng là người đầu tiên. Cô ấy than thở với tôi là công ty cũ thì máy chạy bộ nên vẫn sống sót qua mùa dịch được nhưng ở nơi mới là dịch vụ khách hàng nên sẽ khá khó khăn hơn. Cô ấy cũng không có quỹ khẩn cấp gì cả.

Số tiền tiết kiệm gần như là 0. Cô ấy rất lo lắng và không biết tương lai sẽ như thế nào.máy chạy bộ

Các bạn thấy đấy, nếu như trong dịch này, bạn không có quỹ tài chính như cô bạn tôi, bạn sẽ khó khăn lắm đấy. Vì thế hãy luôn phòng ngừa cho mình những trường hợp xấu nhất nhé.

Bạn có những thắc mắc về vấn đề sức khỏe hay làm đẹp mà thật sự ngại và không biết hỏi ai ? Bạn có thể gửi mail theo địa chỉ dưới đây! [email protected]
Hello Sức khỏe sẽ nhờ các tư vấn có kinh nghiệm để giải đáp những thắc mắc, đừng ngại hãy liên hệ mail ngay
website: https://hellosuckhoe.org/

Bình luận