Tên các loài hoa bằng tiếng anh là gì?

51

Tên các loài hoa bằng tiếng anh, bạn là 1 người yêu thích hoa cực kỳ, không hiểu vì lý do gì nhưng mỗi khi đi ngang qua địa phương nào đó mà có trồng đầy hoa là lòng bạn cảm thấy vui lắm, bạn ngắm nhìn hoa mãi thôi, bạn cảm nhận hoa như những người bạn và bạn là những người thưởng thức hoa 1 cách điệu nghệ, hãy xem qua bài này để cùng chúng tôi dịch sang tiếng anh nghĩa của các loài hoa nhé.

Từ vựng về hoa tươi

Thay cho việc nói rằng: Thanks for the flowers ( Cảm ơn vì những bông hoa)một cách chung chung, bạn có thể nói một cách đặc biệt hơn: Thanks for the beautiful roses – Thanks for the lilies or orchids (Cảm ơn vì những bông hồng tuyệt đẹp – Cảm ơn vì những bông hoa ly hoặc hoa phong lan) . Nếu ở nước ngoài, bạn cũng sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi gọi điện đặt điện hoa cho người bạn yêu hoặc gửi điện hoa để thăm hỏi ai đó.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. cho thuê cổ trang rẻ
  2. cho thuê cổ trang rẻ
  3. cho thuê cổ trang
  4. cần thuê cổ trang rẻ
  5. cho thuê cổ trang rẻ

Một nhóm các cành hoa được giữ hoặc buộc lại với nhau tiếng anh gọi là A bunch of flowers (một bó hoa)

Có hai cách để diễn tả cửa hàng hoa đó là Flower shop hay Florist , còn Điện hoa tiếng Anh sẽ là Teleflower.

Nếu bạn mua hoa ở cửa hàng hoa (flower shop) hay tiệm hoa (florist) bạn sẽ thấy họ trình bày hoa rất đẹp ( arange the flowers), hoa được gói bọc trong giấy bó hoa, trong tiếng Anh được gọi là Bouquet ( hoa bó).

nguồn:https://hellosuckhoe.org/

danh mục: https://hellosuckhoe.org/blog-lam-dep/

Bình luận