Chuối giúp tăng cơ bắp – thực hư ra sao?

318

Nếu không có thời gian đến các phòng tập gym thì bạn vẫn có thể đảm bảo việc tăng cơ bắp bằng những thực phẩm như chuối. Vẫn biết tự tập tại nhà gặp không ít bất lợi nhưng nếu bạn biết vận dụng linh hoạt thì khoảng thời gian tập luyện ở nhà cũng giúp cơ bắp của bạn tăng lên dễ dàng.

Có thể việc tự tập luyện ở nhà bị không mang lại hiệu quả tích cực 100% và cần sự nỗ lực 200% của người tập, tuy nhiên chỉ cần bạn kiên trì và bổ sung chuối đúng cách thì việc tăng cơ bắp sẽ là chuyện một sớm một chiều.

Sử dụng chuối tăng cơ bắp như thế nào cho hợp lý?

Bạn không nên sử dụng chuối một cách tùy tiện và không khoa học. Bởi chuối chứa nhiều chất dinh dưỡng và các axit amin nên bạn cũng cần cẩn trọng trong việc sử dụng chuối. Nên sử dụng từ 1 – 2 trái chuối mỗi ngày, không ăn quá 3 trái trong mỗi buổi tập bởi dễ gây ra các vấn đề về mỡ thừa, tim mạch.

Đặc biệt việc ăn chuối giúp tăng cơ bắp không quá nghiêm ngặt, bạn có thể ăn chuối vào trước hoặc sau khi tập gym hoặc trước mỗi bữa ăn để đảm bảo tốt nhất việc hấp thụ.

Lưu ý khi sử dụng chuối giúp tăng cơ bắp

Bạn nên ăn chuối lúc vừa chín tới vì lúc đó chuối tổng hợp các chất dinh dưỡng nhiều nhất và cơ thể bạn cũng sẽ dễ hấp thụ hơn vì nó không chứa những vi khuẩn gây hại. Thời điểm chuối vừa chín tới cũng là lúc chứa nhiều chất giúp tăng cơ bắp, giúp phục hồi cơ sau mỗi buổi tập. bên cạnh đó bạn nên kết hợp với những bài tập luyện nhẹ nhàng như trên xe đạp tập gym, máy chạy bộ.

Trên đây là những thông tin về chuối giúp tăng cơ bắp, nếu tự tập ở nhà mà vẫn giữ được body chuẩn thì thật là nhất rồi phải không. Ngoài việc ăn chuối bổ sung bạn có thể uống thêm thực phẩm chức năng giúp tăng cơ. Nếu bạn cần tìm hiểu về thực phẩm chức năng giúp tăng cơ hiệu quả và đảm bảo an toàn từ chất lượng tới thương hiệu cũng như giá thành hợp lý, hãy liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

Tham khảo: collagen là gì, collagen có tác dụng gì, uống collagen có tốt không,collagen là gì , collagen có tác dụng gì

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail