Làm má lúm bị nhiễm trùng

819

Làm má lúm bị nhiễm trùng dù không muốn xảy ra những vẫn rất phổ biến hiện nay. Nếu không may bạn thực hiện ở những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín và những người không có chuyên môn. Bài viết sẽ cập nhật những thông tin về vấn đề trên.

1. Dấu hiệu của làm má lúm bị hỏng

Thông tin tham khảo: tuổi 40 nên uống collagen loại nào

Đối với những bác sĩ thực sự có chuyên môn thì quá trình làm má lúm không tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên nếu không may bạn lại gặp phải nơi phẫu thuật đều thì má lúm bị hỏng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn có thể dựa vào một trong những tình trạng sau đây để biết được má lúm có bị hỏng hay không:

  • Gương mặt sau khi thực hiện ca phẫu thuật má lúm khoảng 3 ngày nhưng vẫn còn hiện tượng sưng phù, bầm tím tại khu vực thực hiện má lúm.
  • Vị trí má lúm bị sưng, xuất hiện mụn như mủ, có dịch bên trong.

2. Nguyên nhân làm má lúm bị nhiễm trùng

Thông tin tham khảo: Collagen là gì?

Để có được má lúm cần những thao tác đặc biệt động tới vị trí cơ má và da gần khóe miệng, má và khâu lại với chất liệu chỉ y tế chuyên dụng. Quá trình làm khá đơn giản, dễ thực hiện và nguy cơ ít bị nhiễm trùng. Tuy nhiên vẫn có người bị nhiễm trùng sau khi làm má lúm. Nguyên nhân đến từ những điều sau:

  • Do quá trình sau khi thực hiện má lúm thì bệnh nhân không vệ sinh kỹ dẫn đến vết thương bị lở loét nhiễm trùng. Sau khi thực hiện ca phẫu thuật má lúm các bác sĩ sẽ dặn bạn chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng như vệ sinh. Bạn cần tuân theo lời dặn của bác sĩ tránh các nguy cơ nhiễm trùng.
  • Thực hiện má lúm tại những cơ sở thẩm mỹ không đạt chất lượng, đội ngũ bác sĩ không có chuyên môn. Thực hiện thao tác thẩm mỹ sai kỹ thuật, không dựa trên khuôn mặt cơ địa khách hàng. Dẫn đến tình trạng bị nhiễm trùng sau khi thực hiện má lúm.

Chính vì hai nguyên nhân cơ bản trên nên dù phẫu thuật má lúm có đơn giản và vô cùng dễ dàng thì bạn cũng không nên cẩn thận trong khâu lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

3. Cách sửa má lúm bị nhiễm trùng

Thông tin tham khảo: Những bệnh không nên uống collagen

Sau khi xác định được nguyên nhân tại sao má lúm bị nhiễm trùng, bạn thực hiện cách sửa má lúm bị nhiễm trùng như sau:

  • Nguyên nhân đến từ vấn đề vệ sinh bạn cần quay lại địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện sửa má lúm. Tại đây các y bác sĩ đã nắm được tình trạng của bạn và cũng dễ dàng thực hiện hơn.
  • Nguyên nhân đến từ địa chỉ thẩm mỹ thì bạn cần thay đổi địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng hơn để thực hiện sửa má lúm bị hỏng.

Hy vọng những chia sẻ xoay quanh vấn đề làm má lúm bị nhiễm trùng sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Chúc bạn sẽ thành công có được chiếc má lúm ưng ý.

nguồn:https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail