Giảm mỡ đùi nhanh nhất trong 1 tuần

700

Giảm mỡ đùi nhanh nhất trong 1 tuần? Nếu bạn có chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý thì vòng đo mỡ đùi sẽ giảm nhanh trong 1 tuần.

Tuy nhiên tùy vào mong muốn và mục đích giảm mỡ đùi của từng người mà sẽ cần thời gian khác nhau. Chi tiết bài viết sẽ cung cấp thêm thông tin gửi đến bạn.

1. Có thể giảm mỡ đùi nhanh nhất trong 1 tuần không?

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì

Trước tiên, khi bước vào quá trình giảm mỡ đùi bạn cần xem xét đến các yếu tố sau: tình trạng cơ thể (số đo của đùi, lượng mỡ thừa,…), mục đích bạn cần đạt được (số đo vòng đùi,…), kế hoạch ăn uống và tập luyện mỗi ngày. Khi xác định được những vấn đề trên thì bắt đầu thực hiện chúng mỗi ngày. Bạn cần thấu hiểu cơ thể của mình thực sự muốn gì và thực sự nên làm gì trước khi chạy theo các trend trên mạng xã hội.

Giảm mỡ đùi trong thời gian bao lâu hoàn toàn phụ thuộc vào mục tiêu và thể trạng cơ thể của bạn. Chính vì thế mà những cách giảm mỡ đùi nhanh nhất trong 1 tuần được lan truyền trên mạng xã hội không phải dành cho tất cả mọi người. Bạn cần lên kế hoạch cho riêng mình và thực hiện theo kế hoạch đó mỗi ngày cho đến khi đạt được kết quả như mong muốn. 

Ví dụ như vòng đùi của bạn hiện đang là 52 và bạn muốn giảm 2cm vòng đùi. Điều này là hoàn toàn có thể trong 1 tuần với kế hoạch ăn uống và tập luyện dành riêng cho thể trạng của bạn. Những bài tập riêng cho vùng đùi được cập nhật ngay sau đây:

2. Những bài tập giảm mỡ đùi 

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống collagen có tốt không

3 bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn giảm mỡ đùi nhanh nhất trong 1 tuần luyện tập.

  • Bài tập Jumping Jack: Đứng thẳng, hai chân khép. Tiếp theo bạn nhún nhảy bật người sang 2 bên với hai chân sang ngang. Đồng thời dơ hai cánh tay lên đầu. Sau đó trở về lại vị trí cũ. Thực hiện càng nhanh càng tốt. Lặp đi lặp lại khoảng 20 lần.
  • Bài tập gập gối đá chân ngang: Tư thế chống hai tay xuống sàn, 2 đầu gối làm trụ, lưng và mông thẳng hàng. Đá chân trái (hoặc phải) lên cao và sang ngang. Đổi chân thực hiện mỗi chân 5 lần.
  • Bài tập Pile squats: Đứng thẳng giữ 2 chân rộng hơn vai và 2 tay đặt trước ngực. Hạ thấp người xuống. Lưng và cổ vẫn giữ thẳng. Với động tác này bạn cần chú ý nhịp thở của mình và đảm bảo lưng, mông đầu vẫn tạo thành một đường thẳng. Thực hiện động tác 10 lần.

3. Kết hợp tập luyện và chế độ ăn uống

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Bạn sẽ chẳng đạt được vòng đo đùi như mong muốn nếu không có kế hoạch ăn uống, nạp calo vào cơ thể một cách có tính toán. Lượng calo nạp vào phải thấp hơn lượng calo tiêu hao. Đồng thời không nên ăn quá nhiều đồ ăn dầu mỡ, thức ăn nhanh, những thực phẩm nhiều calo và khó chuyển hóa thành năng lượng khi nạp vào cơ thể.

Hy vọng những thông tin về giảm mỡ đùi nhanh nhất trong 1 tuần sẽ giúp bạn có những kiến thức cho quá trình giảm mỡ của mình. Chúc bạn thành công và luôn yêu thương bản thân mình.

nguồn:https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail