Lịch tập thể hình cho người gầy – Phương pháp tập tăng cơ hiệu quả cho người gầy

893

Người gầy muốn tập thể hình để đem lại hiệu quả cần phải lên cho mình một lịch trình rõ ràng. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn một lịch tập thể hình cho người gầy có hiệu quả nhất.

Sapo: Không giống như những người khác người gầy khi luyện tập thể hình cần phải có một kế hoạch và lịch trình cụ thể. Bạn có thể tham khảo một lịch tập thể hình cho người gầy dưới đây nhé.

Lịch tập thể hình cho người gầy

Ngày 1: Tập cơ ngực và 3 đầu cùng nhau. Vì hai phần này được tập với nhau trong quá trình tập nên bạn cũng có thể tập 3 đầu bằng cách tập cơ ngực! Máy ép bàn tay hẹp cũng có thể tập cơ ngực khi tập 3 đầu

Ngày 2: Cơ vai: 3 cơ góc và cơ bán kính, vì đây là bài tập toàn bộ! Và cơ bụng có thể tập cùng nhau!

Ngày 3: Cơ lưng và cơ bắp tay, cũng bổ sung cho nhau, hãy tập cho nhau!

Ngày 4: Cơ bắp chân và toàn bộ cơ bắp chân!

Ngày 5: Cơ bụng và cơ tay trước!

Nghỉ 2 ngày

Bài tập kết hợp

Kế hoạch tập luyện kéo dài một tuần có thể tập luyện hiệu quả một trong các cơ mà không cần tập các cơ liên quan của nó, để cơ có thể được nghỉ ngơi hoàn toàn mà không bị tổn thương!

Nhưng cũng không thể để cơ quen với phong cách và tần suất tập luyện của bạn. Sau một thời gian, hãy thay đổi cách tập của bạn: sau đó tập cơ ngực, cơ lưng, cơ vai và cơ bụng mỗi ngày!

Về phần cơ bụng thì nhìn vào khả năng hoạt động của cơ bụng, chỉ cần không đau là có thể tham gia tập bất cứ lúc nào, vì cơ bụng không tốt hơn các cơ khác, và nhanh hồi phục, tôi khuyên các cơ khác nên tập cách nhau ít nhất 4 ngày. Vì cơ này đang tăng cơ trong thời gian nghỉ, nếu bạn tập cùng lúc nó phát triển thì không những nó không phát triển mà còn phá hủy mô cơ đó! Phản tác dụng! Vậy nên tập 1 khối cơ 1 lần / tuần là đủ, ngoại trừ mỡ cơ bụng!

Tập thể hình cho người gầy cần nhiều thời gian và sự kiên trì hơn so với người béo phì, vì tập thể hình cho người gầy không chỉ cần tập thể dục mà còn phải hút mỡ, để cơ bắp phát triển tốt hơn, người gầy muốn tập nào cũng được!

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Nếu bạn cần mua Collagen hãy đến ngay Sắc Ngọc Khang

Cơ ngực: Các phương pháp tập luyện với thanh tạ: máy ép tạ phẳng, máy ép tạ nghiêng, máy ép tạ băng hướng xuống!

Các phương pháp tập luyện với tạ: máy ép tạ phẳng và chim, máy ép tạ nghiêng và chim, máy ép tạ và chim

Ngoài 2 loại này, phòng tập còn có máy tập cơ ngực kẹp chéo và máy con bướm cũng là loại máy dùng để khắc những phần cơ ngực kém tinh tế!

  1. Cơ lưng: có thể khiến bạn trở thành phần quan trọng nhất của người vát mép
  2. Cơ vai: Được chia thành cơ delta và cơ trapezius, đây cũng là cơ chính của hình ba góc ngược, có thể giúp vai bạn rộng hơn!
  3. Cơ cánh tay: 2 đầu và 3 đầu
  •  2 cơ đầu: thanh tạ cuộn, tư thế và các động tác khác, uốn tạ quả tạ! Đây là 3 động tác cổ điển! Hiện tại, bạn chỉ cần tập 3 động tác này!
  •  3 cơ đầu (cơ cánh tay với cơ sau của cơ đầu): gập và duỗi cánh tay nằm ngửa (cách luyện tập yêu thích của tôi), lực ép xuống dây (có 2 loại thiết bị cầm nắm, tất cả đều cần luyện tập)
  • Máy ép bàn phẳng có tay cầm hẹp, 3 chiếc này là kinh điển!
  • Hỏi những người trong phòng tập để biết thiết bị này, nó rất phổ biến!
  1. Cơ bụng: Thực ra chỉ cần lượng mỡ trong cơ bụng ít thì bạn mới thấy cơ bụng, còn nếu lộ rõ ​​thì vẫn phải tập luyện để tăng cơ bụng, nhưng đó là khoảng thời gian để chúng ta tăng cơ. Cơ bụng không lộ rõ, vì mỡ đã tăng tương đối! Tăng cơ giảm mỡ còn khó hơn! Ai tăng cơ, giảm mỡ thì chỉ có thể chọn một trong hai cái thôi!

Trên đây là một lịch tập thể hình cho người gầy bạn có thể áp dụng cho bản thân. Ngoài ra bạn cũng có thể rèn luyện sức khỏe tại nhà bằng máy chạy bộ hay xe đạp tập nữa đó.

Nguồn: hellosuckhoe.org

 

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail