Tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần

810

Tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần liệu có thể được hay không? Bạn cần tìm hiểu điều gì trước khi giảm cân.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì

Trước tiên bạn cần hiểu rằng giảm cân không phải là chuyện ngày 1 ngày 2 mà bạn cần có chế độ ăn uống và tập luyện trong thời gian dài. Tìm hiểu chi tiết hơn tại bài viết dưới đây:

1. Thấu hiểu cơ thể trước khi giảm cân

Trước khi trả lời câu hỏi tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần có được hay không thì bạn cần thấu hiểu cơ thể của mình. 

Bạn cần phải biết được tình trạng cơ thể của mình (tính BMI), mục tiêu giảm cân (giảm tập trung 1 bộ phận hay giảm toàn thân). Khi liệt kê được những điều trên thì hãy tiến hành lập cho mình một kế hoạch giảm cân chuẩn y khoa và phù hợp với thể trạng của cơ thể.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống collagen có tốt không

Giảm cân luôn dựa trên nguyên lý lượng calo nạp vào ít hơn calo tiêu thụ. Bạn cần tuân theo nguyên tắc này để có được cân nặng như mong muốn. Tuy nhiên, chỉ có thể thôi là chưa đủ, bạn cần thời gian, sự kiên trì và tính kỷ luật để hoàn thành kế hoạch giảm cân của mình.

2. Tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần

2.1. Có thể giảm cân trong 1 tuần không?

Vậy tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần có được hay không? Câu trả lời là có và điều này hoàn toàn phụ thuộc vào cơ thể của bạn. Ví dụ bạn đang 47kg và bạn muốn giảm nhanh 2kg trong 1 tuần với chế độ luyện tập và ăn uống.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Điều này hoàn toàn được và rất nhiều người đã làm được. Tuy nhiên hiện cân nặng của bạn là 70kg, bạn muốn giảm nhanh 15kg trong 1 tuần với phương pháp tập thể dục thì hoàn toàn là điều không thể. Với 15kg giảm cân bạn cần thời gian lâu hơn, có thể là 1 tháng, 2 tháng hoặc hơn thế nữa.

Chính vì thế, bạn cần hiểu rõ cơ thể của mình trước đặt ra mục tiêu giảm cân. Và bạn hoàn toàn có thể giảm cân nhanh trong 1 tuần nếu mục tiêu, kế hoạch ăn uống, tập luyện hợp lý. 

2.2. Bài tập giảm cân trong 1 tuần

Gợi ý đến bạn một số bài tập giảm cân thiên về giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần:

  • Plank: Đây chắc chắn là động tác vô cùng kinh điển mỗi khi tập những bài tập giảm cân. Bài tập khá đơn giản nhưng sẽ lấy đi của bạn khá nhiều calo đấy. Nằm theo tư thế chống đẩy, khủy tay gập xuống, vuông góc với vai. Nâng cơ thể lên bằng mũi bàn chân. Lưu ý lưng, mông thẳng hàng nếu không bạn sẽ bị đau lưng.
  • Động tác nhảy dây: tập luyện toàn thân. Phù thuộc vào thể trạng bạn có thể linh động thay đổi thời gian nhảy dây của mình và tăng dần vào những ngày tiếp theo.
  • Động tác chạy bộ: mỗi ngày chạy bộ 30 phút vào buổi sáng sớm không những giúp tinh thần khỏe khoắn, tiêu hao năng lượng mà còn giúp da hấp thụ vitamin D.

Tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần hoàn toàn có thể nếu bạn hiểu rõ cơ thể của mình. Những thông tin làm đẹp, sức khỏe được chúng tôi cập nhật đều đặn mỗi ngày, đừng bỏ lỡ nhé!

nguồn:https://hellosuckhoe.org/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail