Thay đổi ngoại hình ngoạn mục với cách tập gym nhanh lên cơ

369

Chú ý khi squat bạn nên dồn trọng lực của cơ thể vào cả bàn chân, không được cong lưng lúc tập, tuyệt đối giữ thẳng lưng lúc tập, đùi song song với sàn nhà. Trong khi tập không hạ đầu gối xuống quá thấp. Đảm bảo hít ra thở vào đều đặn.

Hít đất

Duỗi thẳng người, chống tay, chống chân đẩy người lên sau đó hạ khuỷu tay chầm chậm tạo thành một góc vuông so với mặt đất. Giữ thẳng lưng điều chỉnh hông không nâng lên quá cao hoặc quá thấp.

Nâng tạ lên

Mở rộng 2 chân, đưa tay cầm lấy thanh tạ. Bạn dùng lực ở chân nâng tạ lên. Kết hợp dùng lực ở lưng và đầu gối nâng tạ khi tạ qua đầu gối. Nâng tạ đến đỉnh đầu là bạn đã thành công rồi và không cần quá đỉnh đầu đâu nha.

Đẩy tạ sau lưng

Mở rộng tay cầm lấy thanh tạ, tạo góc vuông giữa cánh tay và bắp tay. Ngồi thẳng lưng rồi từ từ nâng tạ lên, giữ thẳng tay vài giây rồi hạ xuống. Chú ý lúc lên thở ra, hạ xuống hít vào.

Nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc là cách tăng cơ hiệu quả cho người tập gym

Nghỉ ngơi sau khi tập gym là cách tập gym nhanh lên cơ hữu hiệu giúp hồi phục lượng cơ bắp trong cơ thể. Bạn có thể nghỉ ngơi một khoảng ngắn trong khi tập luyện hoặc sau buổi tập để cơ bắp được phục hồi, tăng trưởng cả về kích thước và sức mạnh.

Bên cạnh đó, hãy nên kết hợp với chế độ ăn dinh dưỡng hàng ngày để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể. Nên bổ sung những thực phẩm giàu protein và tinh bột như khoai, bột ngũ cốc lúa mỳ, sữa, thịt gia cầm, cá, thịt bò săn,… Khi cơ bắp được bổ sung các dưỡng chất cần thiết sẽ kích thích tăng cơ và khả năng phục hồi sau các buổi luyện tập.

Còn chần chờ gì mà không áp dụng ngay cách tập gym nhanh lên cơ hiệu quả trên để sớm sở hữu một thân hình đáng mơ ước nào!. Chúc bạn thành công duy trì được vóc dáng cân đối, săn chắc. Nếu bạn cần bổ sung thực phẩm chức năng giúp lên cơ hiệu quả và an toàn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline nhé!

Tham khảo: collagen là gì, collagen có tác dụng gì, uống collagen có tốt không,collagen là gì , collagen có tác dụng gì

 

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!