Sàn nhựa tiếng Anh là gì?

42

Sàn nhựa tiếng Anh là gì?. Thông thường bạn có thể nhận thấy có rất nhiều loại sàn khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình. 

Vậy bạn nghĩ như thế nào về sàn nhựa?. Loại sàn đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về nó và những lợi ích mà nó mang lại nhé!

Sàn nhựa tiếng Anh là gì?

Sàn nhựa tiếng Anh là: Plastic flooring

Sàn nhựa là gì?

Sàn nhựa là polyvinyl clorua một trong những vật liệu được sử dụng thường xuyên là nhựa mềm khi đun nóng. Sàn nhựa thường xuyên được sử dụng để thay thế gỗ và bê tông do đó là vật liệu đặc biệt thích hợp cho sàn nhà. Sàn nhựa là một vật liệu nhựa và hoàn toàn không có gỗ. 

Lợi ích của sàn nhựa có thể bạn chưa biết

Lâu dài

Sàn nhựa cứng hơn nhiều so với sàn gỗ hoặc sàn vinyl. Sàn này rất mạnh và do đó sẽ tồn tại trong nhiều năm. Do lớp mài mòn tốt nên hầu như không xảy ra bất kỳ hư hỏng nặng nào.

Dễ dàng bảo trì

Sàn nhựa có bề mặt nhẵn. Điều này giúp sàn có khả năng chống ẩm và dễ chăm sóc. Bảo trì dễ dàng bằng cách hút bụi hoặc lau nhà thường xuyên mà không cần chất làm sạch. Tất nhiên bạn có thể bảo dưỡng sàn bằng các chất tẩy rửa .

Hút âm

Sàn nhựa được biết là có tác dụng tiêu âm rất tốt. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà mặt đất, kiểu nhà sàn này vì thế rất phù hợp. 

Thấm nhiệt

Sàn nhựa có đặc tính duy nhất là thích ứng với nhiệt độ của môi trường. Nếu bạn có hệ thống sưởi dưới sàn, nhiệt sẽ dễ dàng truyền qua nhựa mỏng, do đó sàn nhà nhanh chóng cảm thấy ấm áp.

Thích hợp để sưởi ấm dưới sàn

Một sàn nhựa rất thích hợp để sưởi ấm dưới sàn. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về thiệt hại cho sàn nhà của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải chú ý xem loại keo nào được sử dụng. Quá nhiều nhiệt có thể làm tan keo.

Không cần dán chân tường

Sàn nhựa dán keo có thể được ốp chặt vào tường hoặc ốp chân tường. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của ván ốp chân tường phẳng để hoàn thiện sàn. Điều này tiết kiệm rất nhiều công việc. Tuy nhiên, khuyên bạn nên luôn lắp đặt các tấm ốp chân tường cao. Xung quanh khung cửa sổ vẫn luôn cần phải bịt kín. Công việc trám bít này có thể được che giấu bằng những tấm ván ốp chân tường cao.

Dễ dàng thay thế

Nếu sau một thời gian xảy ra hư hỏng nào đó trên sàn, một phần của sàn nhựa rất dễ dàng thay thế. Có thể thay thế riêng dải bị hỏng. Bằng cách này, bạn không phải thay thế toàn bộ sàn khi một phần nhỏ bị hư hỏng.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Ăn sầu riêng uống nước dừa
 2. kem se khít lỗ chân lông the face shop
 3. Chống đẩy tiếng anh là gì
 4. đường bộ tiếng anh là gì
 5. phân biệt chủng tộc tiếng anh
 6. lắc vòng có to mông không
 7. kìm tiếng anh là gì
 8. Nóng tính tiếng anh là gì
 9. gỗ tràm tiếng anh
 10. đvcnt là gì
 11. thuốc tránh thai tiếng anh
 12. hộ sinh tiếng anh là gì
 13. đuông dừa tiếng anh
 14. nông trại tiếng anh
 15. vi sinh tiếng anh là gì
 16. khô bò tiếng anh là gì
 17. búa tiếng anh
 18. đau họng tiếng anh
 19. trị mụn bằng bột sắn dây
 20. chồn bạc má ăn gì
 21. màu cam tiếng anh là gì
 22. cầu dao điện tiếng anh là gì
 23. cách tết tóc đuôi sam kiểu pháp
 24. trúng thầu tiếng anh là gì
 25. ban quản lý dự án tiếng anh
 26. máy rung toàn thân có tốt không
 27. chạy bộ có tăng chiều cao không
 28. tập thể dục trước khi ngủ có tốt không
 29. lần đầu làm chuyện ấy có đau không
 30. quản gia tiếng anh
 31. cho thuê cổ trang
 32. cho thuê cổ trang
 33. cần thuê sườn xám
 34. cần thuê cổ trang
 35. cho thuê cổ trang

Nhược điểm của sàn nhựa

– Chúng không phải là sàn gỗ thật. Bất chấp các kỹ thuật mới tạo ra sự khác biệt ngày càng nhỏ hơn, sàn nhựa vẫn là một loại nhựa và không phải là gỗ thật. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một loại sàn gỗ chắc chắn, sàn nhựa không phải là giải pháp phù hợp cho bạn. Chắc chắn trong phòng khách, mọi người thường chọn sàn gỗ trong khi sàn nhựa được chọn cho phần còn lại của ngôi nhà.

– Sàn nhựa yêu cầu bề mặt đồng đều. Sàn nhựa mỏng và do đó điều quan trọng là bề mặt phải được làm phẳng hoàn toàn. Ví dụ, bê tông là chất nền tuyệt vời cho nhựa.

– Có một cơ hội thiệt hại nhanh hơn. Sàn nhựa có thể bị hỏng nhanh hơn, ví dụ như sàn gỗ. Nếu bạn nuôi thú cưng có móng sắc nhọn, bạn nên lưu ý điều này, đá hoặc cát cũng có thể gây xước sàn PVC.

Nguồn: https://hellosuckhoe.org/

Bình luận